Hôi nách thường làm bạn cảm thấy mất tự tin và loay hoay đi tìm các cách chữa trị khác nhau. Với cách trị hôi nách bằng tự nhiên tại nhà sẽ loại bỏ mùi hôi tốt. Cùng chung nhau khám phá với bài viết dưới đây nhé.

Hôi nách là bệnh luôn bắt gặp ở mọi lứa tuổi, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn làm bạn đánh mất tự tin. Với các cách trị hôi nách bằng tự nhiên tại nhà sau đây hoàn toàn giúp bạn loại bỏ mùi hôi tốt nhất.

Lá cây khuynh diệp

la-khuynh-diep

Từ xưa tới nay, lá cây khuynh diệp củng được nhiều người áp dụng làm bài thuốc chua hoi nach mang lại hiệu quả tốt, ngăn ngừa loiaj bỏ mùi hôi tốt.

Chữa hôi nách bằng lá khuynh diệp

Cách làm:

Hàng ngày, bạn lấy 50 gram lá cây khuynh diệp đem đi giã nát rồi tiến hành đắp lên vùng nách nhé.

Lá ngải cứu chữa hôi nách

Đơn giản, hiệu quả và không mất nhiều chi phí cho người dùng là cach chua benh hoi nach bằng lá ngải cứu. Ngoài ra, lá ngải cứu còn dùng chữa bệnh về xương khớp hay sơ cứu vết thương rất hiệu quả.

Ngải cứu chữa hôi nách tại nhà

Cách làm:

Trước khi làm, bạn hãy vệ sinh vùng nách sạch nhé.

Trước hết, bạn lấy 30 gram lá ngải cứu đã rửa sạch và phơi khô, đem bỏ vào nồi để đun cho sôi. Sau đó, bạn lấy nước tắm hàng ngày nhé.

Tuy nhiên, với các cách chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên trên, bạn làm trong thời gian dài mới thấy kết quả. Để khử mùi hôi nách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian thì chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Kangnam

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn

Xem thêm: Trị hôi nách tận gốc với lá trầu không và ngải cứu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s