Đối với nhiều các chị, tàn nhang được xem là nỗi ám ảnh đáng sợ tác động lớn tới tính thẩm mỹ. Để trị liệu triệt để, bạn cần có cái nhìn toàn diện đúng đắn hơn về tàn nhang.

1. Tàn nhang và lão hóa có mối liên quan

tan-nhang

Khi con người bước qua tuổi 30 làn da đã bắt đầu có biểu hiện lão hóa nhưng không rõ rệt. Nếu có cách hỗ trợ, cung cấp chất dinh dưỡng cho làn da kịp thời thì các bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ cho làn da còn nếu không có sự chăm sóc đúng mực da các bạn sẽ lão hóa nhanh hơn. Da lão hóa sẽ dẫn đến sự đàn hồi kém, tất cả tế bào da không giữ đủ nước cùng với tất cả chất dầu nên tàn nhang càng dễ xuất hiện hơn.

2.Tàn nhang không thể tự hết được

Tàn nhang là sắc tố trên da, nó không thể tự hết mà chỉ có thể đậm màu hoặc nhạt màu đi dưới ảnh hưởng của các nhân tố xung quanh. Nếu không trị liệu ngay, vừa nối kết Giải quyết các vết nám đã tồn ở trên da đồng thời ngăn ngừa các vết tàn nhang đang hình thành từ trong lớp biểu bì da thì sẽ dẫn tới trường hợp tàn nhang lan rộng nhanh chóng ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ.

3.Tàn nhang không phải là dấu hiệu của ung thư da

Một sự nhầm lẫn khá phổ biến về tàn nhang đó là biểu hiện của ung thư da. các đốm tàn nhang cực dễ nhầm lẫn với các nốt sậm màu của ung thư da, tuy nhiên đây là hai loại bệnh lý khác nhau về tính chất cùng với mức độ nguy hiểm.

Trên mặt xuất hiện các đốm nâu nhỏ, nhạt màu, các bạn cần tìm đến sự tư vấn của chuyên gia. Khi đã xác định đó là tàn nhang thì bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì thế loại bệnh lý này không gây hại cho sức khỏe.

4.Tàn nhang dễ chữa nhưng phải đúng cách

Khi xuất hiện trường hợp tàn nhang, bạn thường tìm đến tất cả phương pháp tự nhiên hoặc sử dụng các loại kem quẹt, kem trộn không rõ nguồn gốc trên thị trường. Dù là phương pháp tự nhiên hay dùng hóa chất thì cũng đều ẩn chứa tất cả nguy hại khôn lường.

Với sự phát triển của công nghệ mới hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể trị tàn nhang triệt để, dứt điểm bằng công nghệ Mesotherapy.

Xem thêm: Mách các bạn cách trị tàn nhang bằng dầu dừa tại nhà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s