Trong khoảng Nefertifi đến Cleopatre, người ai Cập đã truyền nhau 1 bí hiểm dưỡng sắc để được đẹp như nữ thần của mình. Mãi đến cuối thể kỷ XX, bí ẩn này mới được giải mã tại Pháp.
Trong lúc nghiên cứu, các nhà khảo cổ học đã phát hiện thấy phổ biến hài cốt của những người ai Cập thuộc tầng lớp quý tộc có đựng thành phần của vàng nguyên chất. Hóa ra người xưa đã khâu các sợi chỉ vàng cực nhỏ xuống dưới đáy da để làn da trẻ mãi.

mat-na-vang
Điều này được kỹ thuật giải nghĩa hơi đơn giản: thân thể người luôn tậu cách thức tống khứ những vật thể lạ. nếu như không khiến cho được, các cơ quan sẽ tự khiến cho ngăn mình sở hữu “kẻ xâm nhập” bằng cách thức bao phủ lấy nó sở hữu các mô kết liên mới. Sự phát triển hăng hái của những tế bào để tạo nên mô kết liên bao bọc vật thể lạ (những sợi chỉ vàng), làm da sở hữu tính đàn hồi, là phẳng các nếp nhăn và mang lại cho làn da sắc trắng tương đối mang phần nhấp nhánh, giống như đang tỏa sáng.
Giả dụ những mỹ nhân người nào Cập cổ đại luồn xuống dưới da các sợi chỉ mảnh như tơ bằng vàng thật, thì các chuyên gia thẩm mỹ ở châu Âu tiên tiến lại cấy các vẩy vàng siêu nhỏ (dày 0,1mm) vào giữa lớp biểu suy bì và các mô mỡ để giúp làn da của những mỹ nữ thời nay được mịn màng hơn. công nghệ này xuất hiện đầu tiên tại Nga vào năm 1997 cùng với đã mau chóng gây sốt tại châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Việc đi cấy vàng dưới da ngay tức khắc phát triển thành “biểu tượng bắt buộc” của sự sành điệu. đến tận bây giờ, cách thức làm đẹp xa xỉ này vẫn là 1 trào lưu thời thượng cùng với nó vẫn chưa ngừng mang dự kiến tiếp thu môn đồ.
Không ngừng lại tại ngừng tại đây, vàng tiếp tục phiêu lưu trong thế giới người đẹp bằng bí quyết biến mình vào trong đủ mọi cơ chế phân phối mỹ phẩm. Chiêu làm đẹp bằng vàng đương đại nhất ngày nay là sự hài hòa của bộ ba thần dược: Vàng nguyên chất tán nhỏ, chiết xuất trong khoảng nhau thai của chiên cùng với tinh chất của các loài hoa, công thức này vẫn được coi là sự hài hòa lý tưởng giữa thành quả công nghệ phương tây cùng với các phương pháp chăm nom nhan sắc truyền thống của Phương Đông. Thai chiên chứa 1 chiếc protein đặc thù quý thảng hoặc cùng với hơn 30 amino acid khác cho vẻ đẹp vĩnh hằng. hỗn hợp giữa vàng, nhau thai chiên và tinh chất hoa mang tác dụng kỳ diệu trong việc mang đến một làn da mịn màng không tỳ vết. có nó, các nếp nhăn, tàn nhang, vết thâm của mụn, sẽ mờ đi chóng vánh như chưa bao giờ xuất hiện. Da chẳng những mịn đẹp mà còn trắng hồng lên trông thấy. có nhẽ những điều này ngày nay vẫn còn xa lạ đối với người Việt.
Nhưng khoảng cách xa lạ chậm triển khai sẽ được rút ngắn lâu dài, 1 ngày mai kiên cố hơi fake hơn, lúc vàng sẽ chuyển trong khoảng mục đích sang công cụ chuyên dụng cho con người.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s